Trump- Biden: Thức khuya mới biết đêm dài

Trump- Biden: Thức khuya mới biết đêm dài

Nhờ cụ Donald Trump qua cuộc bầu cử này mà anh Tâm thân yêu nhận thấy những kiến thức lượm được từ mái trường thân yêu trước đây nay đem lý giải quả thật chuẩn không cần chỉnh, một hệ tư tưởng mà anh Tâm tưởng như lạc hậu nhưng vô cùng chính xác tại xứ Mẽo ngay lúc này:

1. Lê Nin đã nói bầu cử có quan trọng?

Liên Xô được sáng tác vào niên 1917 qua cuộc bạo động của bè thổ tả để chôn vùi Sa Hoàng trong đớn đau. Nhìn qua nhìn lại Liên Xô đã từng chiếm 1/2 trần gian bằng tư duy đấu tranh giai cấp, đảng cộng sản của họ đã huy động toàn Đông âu. Đồng chí kính yêu của chúng ta là cụ Le Nin đã từng nói, bầu cứ? bầu ai? cái đó không quan trọng, mà quan trọng ai kiểm phiếu.


2. Đám dân chủ cuội lòi mặt.

– Ngay khi thống nhất Đại Việt, các đồng chí từ miền bắc vào training cho anh em “nguỵ quân nguy quyền” miền nam và đã hỏi rằng các anh có biết tại sao bọn Mỹ nó cho tự do thông tin hay không? anh em nguỵ quân nguỵ quyền đang ất ơ thì thầy explain rằng: bọn Mỹ nó dân chủ bịp qua tự do thông tin để làm cho quần chúng không biết đúng sai để đi đến chân lý, còn chúng tôi sẽ chọn lọc thông tin kiểm chứng rồi mới truyền thông, do vậy chúng ta dân chủ vạn lần chớ không giả tạo như bọn nó.

3. Chân lý có phải là sự thật?


Có phải khi hỏi khối lượng nguyên tử của Hidro là bao nhiêu? người anh em sẽ nói là 1 theo bảng tuần hoàn vì đó là chân lý? Mấy nay, bá tánh trong 2 tuần qua gần như nghĩ rằng cụ nói lắp Bai Đờn là tổng thống đắc cử của Hoa Kèo đúng hơm? vì Thổ Tả Group bắn tin đều như rang bắp là Bai Đờn thắng cử, đang lập nội các, đang nhận quyền lực chuyển tiếp làm cho anh em là cụ Trump đang bi quan, sự thật thì Bai Đờn đang núp lùm trốn Corona virus, hoặc anh ấy đang họp chi bộ với cử tri cõi âm cũng có khi, là tổng thống tự phong online. Đồng chí Joseph Goebbels là giám đốc marketing của chủ tịch Hitle phát xít đã nói rằng “Chân lý là 1000 lần nói dối”, nói dối miết thành sự thật.
Thấy chưa, kiến thức dưới mái trường thân yêu của chúng ta đã lý giải xuất sắc hiện tượng xã hội Mẽo đương đại không sai 1 phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0379789257
icons8-exercise-96 chat-active-icon