Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

– Mấy hôm nay, cậu Ba nhận nhiều thắc mắc của anh chị em khách hàng yêu quý hỏi về cách thức thanh toán khi mua áo khoác jean, quần jean nam nữ…giá sỉ tại B&B Jeans như thế nào. Nhân dịp đội tuyển Việt Nam vô địch Sea game 30 sau gần 30 chờ và đợi, cậu Ba biên vài dòng về phương thức thanh toán như sau:

1. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt

Dĩ nhiên rồi, dù có nhiều hội thảo chương trình xóa “tiền mặt” nhưng quê mình kênh tiền mặt vẫn là chủ đạo và sẽ chủ đạo trong ít nhất 5-7 năm nữa chứ không mất hay giảm đâu. Kênh tiền mặt, áp dụng cho anh chị em khách hàng đến Xưởng áo khoác jean B&B Jeans, xem hàng chọn hàng rồi lấy hàng nhận tiền 1 lần. Hoan nghênh anh chị em ghé Xưởng áo khoác Jean B&B Jeans để chúng ta hợp tác làm ăn lâu dài.

2. Chuyển khoản thông qua tài khoản Ngân hàng

– Với những anh chị em khách hàng yêu quý của B&B Jeans đang sống tại các tỉnh thành phố, chưa có dịp đến B&B jeans tại Sài Gòn thì chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng cho an toàn và tiện lợi rất. Hiện tại, B&B Jeans nhận tiền của anh chị thông qua số tài khoản tại các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, VPBank (Timo).

– Tài khoản ngân hàng bổ sung: 0911.0000.277.55 – TRƯƠNG THỊ THANH KIỀU – NGÂN HÀNG VIETCOMBANK TP.HCM

3. Phương thức thu hộ COD

– Nhằm giúp anh chị em khách hàng yên tâm kinh doanh, B&B jeans hoan nghênh kênh thanh toán COD ứng với phương thức vận chuyển “chính quy”. Với phương thức thanh toán bằng COD, anh chị khách hàng vui lòng chuyển cọc trước 500K vào số tài khoản (vui lòng ghi rõ số điện thoại, Zalo khi chuyển nha) để nhân viên B&B Jeans xúc tiến đóng hàng lên đơn vận chuyển nhanh cho đối tác COD.

Vài dòng lan man về phương thức thanh toán tại B&B Jeans.

– Những nhà hoạch định chính sách đang la lối về thời địa 4.bomb, á nhầm 4.0 chớ là 1 thế giới không tiền mặt. Cậu Ba tại B&B Jeans rất hoan nghênh điều này, do vậy qua thông tin này cậu Ba khuyến khách những anh chị em khách hàng yêu quý nên sử dụng các công cụ sau 1 cách thuần thục để bắt chân vào thế giới kinh doanh online đang bùng cháy.
– Thanh toán với Paypal: đấy đúng ra là 1 cổng thanh toán quốc tế. Bản chất của Paypal cũng chính là các thẻ VISA/Mastẻ Card hay Napas nội địa tại quê mình.
– Thanh toán với Timo/ Momo: Timo là dịch vụ thẻ thông minh của VPbank, khách hàng sống tại Cần Thơ, Đà Nẵng, HCM< Hà Nội sẽ được VPbank tặng thẻ này. Cậu Ba tại B&B Jeans sẽ có thêm bài viết hướng dẫn cách sử dụng Timo. – Thanh toán với Bitcoin, Ethereum: Là những tiền mạng đang lên, dù bị nhà quản lý dìm hàng nhưng là xu hướng thì không thể cản. B&B Jeans chưa nhận thanh toán qua kênh này nhưng rất khuyến khích anh chị em khách hàng khi bước chân vào môi trường kinh doanh thì không nên bỏ qua khái niệm tiền mạng không biên giới này.
Lời cuối cho bài này, cậu Ba chúc anh chị em yêu quý luôn chân cứng đá mềm thành công và kiếm tiền thật nhiều trong ngành thời trang đa triệu phú này.
Chào thân ái và quyết thắng.