Hướng dẫn mua hàng sỉ

Hướng dẫn mua hàng sỉ

Tiếp tục với nội dung nền tảng bán buôn bán sỉ áo khoác jean, quần jean nam nữ tại B&B Jeans, hôm nay cậu Ba tiếp tục hầu chuyện cùng anh chị em khách hàng yêu quý với “Hướng dẫn mua hàng sỉ” tại B&B Jeans.

Hướng đi chính của B&B Jeans chính là bỏ sỉ các loại áo khoác jean, quần jean nam nữ cho các đại lý, shop sạp tại chợ Tân Bình, An Đông, Bình Tây…cho đến các chợ đầu mối cũng như các shop tại các tỉnh và thành phố toàn quốc. Hiện tại B&B jean đang xúc tiên bỏ sỉ cho các shop online trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, Chozoi, Voso, Postmart, Livestream, Facebook, Zalo shop…Với hướng đi trên, B&B Jeans đang chấp nhận việc đặt hàng mau sỉ như sau:

1. Đặt hàng qua Mobile/Zalo: 0379.789.257 hoặc 0931.22.34.00

Vì là bán sỉ nên không còn cách nào nhanh hơn và tiện lợi hơn khi anh chị em khách hàng yêu quý chọn ngay kênh kết nối Mobile/Zalo để bắt tay vào công việc đặt hàng. Mobile/Zalo xứng danh là 1 bộ đôi anh hào trợ giúp quý vị trong việc đặt hàng nhanh chóng tiết kiệm, Mobile giúp anh chị kết nối với B&B Jeans, còn Zalo giúp anh chị và B&B Jeans trao đổi hình ảnh và mẫu mã trong việc deal số lượng, size, mẫu mã áo khoác jean và quần jeans nam nữ các loại.

2. Đặt hàng qua kênh Facebook Page: http://facebook.com/bbjeans.vn

Bên cạnh Zalo, vì 1 lý do đặc biệt (mạng Zalo bị hỏng) mà anh chị em không sử dụng Zalo, mobile nhưng muốn đặt hàng thì có thể kết nối với B&B Jeans qua kênh Facebook duy nhất của B&B jeans là: http://fb.com/bbjeans.vn

Còn website bbjeans.vn, vì là nơi để chung ta hiểu nhau cũng như giúp đỡ các quý shop tăng doanh số, website BBjeans.vn là kênh giúp nhà bán chứ chưa nhận đặt hàng tại đây vì kênh sỉ chưa phù hợp để đặt qua website, mong quý anh chị em thông cảm nhé.
Như vậy, để công việc làm ăn thêm hạnh thông phát tài, anh chị em khách hàng thân thương của B&B Jeans vui lòng kết bạn Zalo: 0379.789.257 để trò chuyện, lấy hình ảnh sản phẩm và LIKE fanpage để cập nhật các nội dung giúp anh chị nhà bán tăng doanh số lên 300% ngay từ bây giờ.
Hãy yên tâm làm ăn với B&B Jeans ngay từ bây giờ.
Chào thân ái và quyết thắng.