Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Hôm nay đẹp trời, cậu Ba viết vài dòng để trình bày cho anh chị em khách hàng của mình về chính sách vận chuyện đang áp dụng tại B&B Jeans. Nhằm giúp cho anh chị em của mình giảm tối đa chi phí vận chuyển để tăng lợi nhuận, B&B Jeans đưa 3 cách vận chuyển:

1. Vận chuyển qua kênh “Chành”.

– Nếu khách háng của B&B Jeans đang sống tại Quảng Ngãi và họ biết rằng những nhà xe: Chín Nghĩa, Bình Tâm, Tuấn Tú…mỗi ngày luôn có từ 1-5 chuyến cố định từ Sài Gòn – Quảng Ngãi thì sẽ đề xuất B&B Jeans chuyển hàng bằng cách này vừa nhanh lại vừa rẻ. Hay khách hàng của B&B Jean đang sống tại Daklak (TP. Ban Mê Thuột) lại chọn nhà xe Năm Thùy làm kênh vận chuyển chính để đưa hàng từ B&B Jeans từ Sài Gòn về ấy cho nhanh.

2. Vận chuyển qua kênh “chính quy”

– Với những anh chị em khách hàng muốn chắc chắn, do lần đầu hợp tác thì ngại kênh “Chành” bên trên thì có thể chọn các kênh vận chuyển mang tính chính thống chuyên nghiệp như: Bưu điện VNpost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng J&T Express, Ninja Van…những kênh này giá cao hơn kênh “Chành” nhưng có thu COD, chuyển đến mọi lúc mọi nơi.

3. Vận chuyển thông qua Shopee

Shopee là sàn thương mại điện tử hỗ trợ ship tốt so với các sàn khác, thường xuyên có các mã giảm giá vận chuyển từ 30-50K/ tuần. Nếu anh chị em khách hàng yêu quý, am hiểu mã giảm giá và cũng thích COD kết hợp với kênh “chính quy” thì cùng với B&B Jeans tạo combo để tận dụng phí ship giá rẻ.

Cậu Ba, tại B&B Jeans cam kết gởi hàng đúng chủng loại, mẫu và số lượng đến anh chị em khách hàng yêu quý. Đổi hàng đổi mẫu miễn phí nếu gởi nhầm hoặc thiếu hoặc sai sót đến từ B&B Jeans. Anh chị em khách hàng của B&B Jeans hãy yên tâm bán hàng và chăm sóc khách, những khó khăn về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm hãy để cậu Ba và B&B Jeans lãnh.
Lưu ý: Trong cả 3 kênh vận chuyển, anh chị em khách hàng yêu quý vui lòng chuyển khoản trước 500k cho B&B Jeans nha.
Chào thân ái và quyết thắng.