Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Tiếp tục series về nội dung tạo nên nền tảng buôn bán sỉ tại B7B Jeans, hôm qua cậu Ba mang anh chị em đến với chính sách bảo mật tại B&B Jeans, tại B&B Jeans đang tiến hành 2 chính sách bảo mật nhằm giúp anh chị vững bước trên con đường buôn bán kiếm tiền bền vững cùng chúng tôi.

1. Bảo mật trên website

– Những thông tin anh chị em khách hàng cung cấp hoặc đăng ký qua các form trên toàn bộ website BBjeans.vn sẽ được lưu lại thành 1 file trên máy chủ và được mã hóa MD5 để đảm bảo các thông tin ấy không chuyển cho bên thứ 3. Anh chị em hãy yên tâm về điều ấy, đây là nguyên tắc số 0 về an toàn mà B&B Jeans tuyệt đối áp dụng.

2. Bảo mật thông tin trong bán buôn.

– Bên cạnh bảo mật thông tin trên môi trường internet thì B&B jeans tiến hành thực hiện các “bảo mật” theo đạo đức kinh doanh.
+ Bảo mật thông tin anh chị em khách hàng khi làm ăn tại B&B Jeans, B&B Jeans sẽ không tiết lộ công bố cá nhân anh chị em đang lầm ưn tại đây, giá cả, số lượng hay doanh số, tất cả đó là đạo đức kinh doanh, chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối.
+ Bảo mật về bản giá: B&B jeans sẽ áp dụng thống nhất bảng giá sỉ đối với những mặt hàng thuộc về B&B Jeans sản xuất. Đối với những hàng hóa áo quần thuộc về độc quyền của anh chị em khách hàng đang đặt may hay gia công tại B&B jeans thì đó là bảo mật cá nhân.

Với chính sách bảo mật trên, B&B Jeans tin tưởng sẽ mang cơ hội đồng đều đến anh chị em khách hàng muốn phương, dù cho họ đang sống tại Sài Gòn hay tại Mù Cang Chải một khi đến với B&B jeans thì cơ hội là như nhau công bằng. Hãy yên tâm hợp tác kinh doanh với B&B Jeans ngay từ lúc này nhé.
Chào thân ái và quyết thắng